Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 của trường Mầm non Nguyễn Trãi.

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2022, trường Mầm non Nguyễn Trãi đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023.

Căn cứ Điều 05 Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2022 – 2023 của trường Mầm non Nguyễn Trãi. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo nhà trường và BCH CĐ tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 nhằm kiểm điểm nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 -2022đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện thành công kế hoạch năm học 2022 - 2023.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị viên chức và người lao động

năm học 2022 – 2023

Tập thể CBGVNV tham gia Hội nghị viên chức và người lao động

năm học 2022 – 2023

Đ/c Lê Thị Thanh – Ủy viên BCH Công đoàn điều hành Hội nghị

Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Năm học 2021 - 2022, nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả nổi bật, các hoạt động phong trào, quyên góp cũng đã đạt được nhiều kết quả tốt. Về thực hiện Quy chế dân chủ: Quy chế dân chủ được thực hiện tốt, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022 và trình bày Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, Quy chế làm việc, Quy chế thi đua khen thưởng; Báo cáo đánh giá công tác thi đua; Phát động phong trào thi đua và thông qua các kế hoạch phối hợp giữa BGH và BCHCĐ về thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Đ/c Trần Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022 và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường .

Tại Hội nghị, toàn thể CBCCVC đã được nghe Báo cáo Công tác thu, chi tài chính, Báo cáo tài chính công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022, các tham luận: về thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường và chăm lo đời sống công đoàn viên, về công tác chuyển đổi số trong nhà trường; Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị viên chức và người lao động; Phát động thi đua, Ký giao ước thi đua...

Đ/c Phạm Thị Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021- 2022; dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2022 – 2023

Đ/c Dương Thị Đua – Kế toán trình bày báo cáo thu chi tài chính năm học 2021 - 2022, quyết toán ngân sách năm 2021, dự toán thu chi ngân sách năm 2022

Đ/c Nguyễn Thị Hồng – Phó chủ tịch Công đoàn trình bày

Báo cáo tài chính công đoàn năm học 2021 - 2022

Đ/c Phạm Thị Lụa – Trưởng ban thanh tra

trình bày báo cáo công tác của Ban thanh tra

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Đ/c Phạm Thị Lụa – Tổ trưởng tổ trưởng tổ mẫu giáo tham gia đóng góp ý kiến

Đ/c Tạ Thị Khuyên – Giáo viên lớp C5 tham gia đóng góp ý kiến

Đ/c Trần Thị Vân Anh – Tổ trưởng khối Nhà trẻ tham gia đóng góp ý kiến

Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c Trần Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của CBGVNV

Đ/c Phạm Thị Tuyến – Chủ tịch Công đoàn giải đáp các thắc mắc,

ý kiến đóng góp của công đoàn viên

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết với sự nhất trí

của 100% CBGVNV nhà trường

Hội nghị viên chức và người lao động trường Mầm non Nguyễn Trãi năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của bản thân, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CBGVNV, trường Mầm non Nguyễn Trãi vững tin bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 - 2023.

Tác giả: mnnguyentrai