A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nguyễn Trãi hân hoan, phấn khởi tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 05/9/2022, trong tâm trạng hân hoan, phấn khởi, cô và trò trường Mầm non Nguyễn Trãi cùng tham dự Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 - 2023.  Năm học bắt đầu với chủ đề “Đoàn kết sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường Mầm non Nguyễn Trãi long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 - 2023”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Trần Thị Thanh Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Năm học 2021-2022 đã trôi qua với thật nhiều cảm xúc đặc biệt, một năm học với 8 tháng các cháu phải “tạm dừng đến trường mà không dừng học”, ngày này năm trước, các bạn học sinh đã tham gia Lễ khai giảng đầu tiên và có lẽ là duy nhất: Lễ khai giảng trực tuyến.

Với tâm thế hào hứng, phấn khởi, cô trò trường mầm non Nguyễn Trãi chào đón năm học 2022-2023 đúng tâm thế bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023: “Hôm nay, ngày 5/9/2022, chúng ta lại cảm nhận được những cảm xúc đặc biệt sau một khoảng thời gian bất thường, việc học tập bị gián đoạn thường xuyên bởi đại dịch Covid-19, thầy và trò lại được cùng nhau dự lễ khai giảng trực tiếp tại ngôi trường thân yêu”.

Sau bài diễn văn của bà Trần Thị Thanh Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là tiếng trống khai trường rộn rã báo hiệu một năm học mới tốt đẹp với nhiều thành công của cô và trò nhà trường.

Trần Thị Thanh Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường mở đầu cho một năm học mới.

Năm nay, lễ khai giảng được diễn ra long trọng và đầy ý nghĩa với sự góp mặt của các vị khách quý, các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể các cháu học sinh.

Các cháu học sinh háo hức trong ngày khai giảng

Bà Trần Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận những hoa tươi thắm, là lời gửi gắm, sự động viên của lãnh đạo UBND xã Nguyễn Trãi đối với sự nghiệp giáo dục.

Bà  Lê Thị Loan Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường lên nhận bó hoa tươi thắm của Ban đại diện cha mẹ học sinh

Dưới đây là một số hình ảnh văn nghệ đầy vui tươi và hào hứng của cô trò trường Mầm non Nguyễn Trãi

 

 

 

 

Buổi lễ khai giảng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng toàn thể các cấp lãnh đạo, các Ban ngành đoàn thể, CBGVNV và PHHS nhà trường. Mong rằng năm học 2022-2023 là một năm học mới với nhiều thành công và đạt được những thành tích tốt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 77